Trung tâm bảo hành chính hãng Toshiba

Những năm 1990 khi đất nước ta vừa mở cửa hội nhập với thế giới thì thương hiệu Toshiba đã có mặt tại Việt Nam. Cho đến thời điểm hiện tại thì thương hiệu Toshiba đã trở thành cái tên được đại đa số người tiêu dùng Việt Nam biết đến và tin chọn.

trung tâm bảo hành Toshiba

Tại thị trường Việt Nam thì các dòng sản phẩm của thương hiệu Toshiba khá đa dạng. Đặc biệt nhóm sản phẩm điện lạnh như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa,… là những dòng sản phẩm chính hãng được ưa chuộng nhất. Để đảm bảo tốt hơn cho người tiêu dùng Việt Nam an tâm sử dụng sản phẩm của chính hãng thì Trung tâm bảo hành chính hãng Toshiba đã được thành lập.

Trung tâm bảo hành chính hãng Toshiba được ra đời nhằm thực hiện sứ mệnh hỗ trợ đắc lực cho người tiêu dùng Việt Nam sử dụng sản phẩm điện lạnh chính hãng. Chúng tôi với động ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp từ chính hãng luôn nỗ lực hết mình để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Là trung tâm bảo hành chính hãng Toshiba nên chúng tôi có trách nhiệm và nghĩa vụ bảo hành toàn bộ các sự cố về thiết bị điện lạnh của hãng Toshiba.

-Bảo hành tủ lạnh Toshiba

+Tủ lạnh Toshiba kém lạnh

+Tủ lạnh Toshiba kêu to

+Tủ lạnh Toshiba không làm đá…

-Bảo hành máy giặt Toshiba

+Máy giặt Toshiba kêu to

+Máy giặt Toshiba không vắt

+Máy giặt Toshiba rung lắc mạnh….

-Bảo hành điều hòa Toshiba

+Điều hòa Toshiba không mát

+Điều hòa Toshiba không nhận điều khiển

+Điều hòa Toshiba kêu to…

-Bảo hành lò vi sóng Toshiba

-Bảo hành bình nóng lạnh Toshiba

-Bảo hành máy lọc nước Toshiba

Vì vậy, khi bạn gặp bất cứ sự cố nào về thiết bị điện lạnh Toshiba của gia đình hãy nhấc máy lên điện thoại cho chúng tôi. Cam kết sau 30 phút sẽ có mặt để kiểm tra và xử lý trọn vẹn sự cố cho quý khách hàng của chính hãng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090 231 5393 – 04 66 86 3506

VPGD: Số 3 – Cao Bá Quát – Ba Đình – Hà Nội