Trung tâm bảo hành chính hãng Samsung

Samsung thương hiệu số 1 Hàn Quốc và top đầu thế giới về các thiết bị điện tử viễn thông và điện lạnh. Trong tương lai thương hiệu Samsung sẽ chiếm lĩnh toàn bộ thị trường thế giới để giành vị trí số 1.

 

trungtambaohanhsamsung

Với định hướng trở thành thương hiệu đi đầu nên “thủ lĩnh” Samsung luôn cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng cao và xây dựng đội ngũ nhân viên phục vụ tốt nhất. Để chiếm lĩnh toàn bộ thị trường thì hiện tại và tương lai đội ngũ nhân sự của chính hãng sẽ càng hùng mạnh hơn và đem đến nhiều chế độ chính sách cũng như cải tiến nhiều hơn về chất lượng dịch vụ.

Trung tâm bảo hành chính hãng Samsung ra đời dựa trên tinh thần “lấy chất lượng dịch vụ phục vụ người dùng”. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên cực giỏi, được đào tạo bài bản làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đảm bảo đem đến dịch vụ bảo hành chính hãng tốt nhất cho quý khách hàng sử dụng thiết bị điện lạnh.

Trung tâm bảo hành chính hãng Samsung sẽ bảo hành mọi sự cố về thiết bị điện lạnh mà quý khách hàng chọn mua sản phẩm chính hãng gặp phải:

-Bảo hành tủ lạnh Samsung

+Tủ lạnh Samsung kém lạnh

+Tủ lạnh Samsung kêu to

+Tủ lạnh Samsung không làm đá…

-Bảo hành máy giặt Samsung

+Máy giặt Samsung kêu to

+Máy giặt Samsung không vắt

+Máy giặt Samsung rung lắc mạnh….

-Bảo hành điều hòa Samsung

+Điều hòa Samsung không mát

+Điều hòa Samsung không nhận điều khiển

+Điều hòa Samsung kêu to…

-Bảo hành lò vi sóng Samsung

-Bảo hành bình nóng lạnh Samsung

-Bảo hành máy lọc nước Samsung

Bất kể thời gian nào, bất cứ ngày lễ hay chủ nhật chúng tôi đều có đội ngũ nhân sự để cung cấp dịch vụ bảo hành chính hãng co quý khách hàng. Ngay khi thấy sự cố bất thường cần trợ giúp hãy nhấc máy lên điện thoại cho chúng tôi.

Hotline: 090 231 5393 – 04 66 86 3506

VPGD: Số 3 – Cao Bá Quát – Ba Đình – Hà Nội