Sửa tủ lạnh mini tại Hà Nội

Với cấu tạo nhỏ gọn, dung tích từ 50-90l thì tủ lạnh mini là sự lựa chọn hợp lí cho cá nhân, gia đình nhỏ hoặc có diện tích nhà nhỏ trật hẹp. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng, tủ lạnh khó có thể tránh khỏi các hư hỏng, lúc này bạn cần tìm đơn vị sửa tủ lạnh mini tại nhà chuyên nghiệp. Hãy để dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi giúp bạn sửa chữa.

mini

Trung tâm sửa tủ lạnh mini chuyên nghiệp

5  hư hỏng thường gặp ở tủ mini

 

  • Đèn sáng nhưng tủ mini không chạy

 

Việc cần làm khi hiện tượng này xảy ra là làm sạch những cuộn dây của dàn ngưng ở phía sau hoặc dưới tủ lạnh. Nếu như không thấy tủ lạnh hoạt động thì hãy nhanh chóng gọi thợ sửa tủ lạnh bởi nguyên nhân dẫn tới vấn đề này là do máy nén, bộ chỉnh điều khiển, hỏng hóc rơ-le, bộ đếm thời gian rã đông.

 

  • Tủ lạnh mini chạy liên tục

 

Nếu như tủ lạnh chạy liên tục không nghỉ sẽ gây tốn điện và ảnh hưởng tới quá trình làm việc của tủ lạnh. Nguyên nhân tủ lạnh mini chạy liên tục là do lớp tuyết đang hình thành, bạn cần phải làm tan tuyết bằng cách mở cửa tủ lạnh cho tuyết tan, sau đó lau khô và cắm tủ lại hoạt động như bình thường.

 

  • Miếng đệm cửa không chặt

 

Cửa tủ lạnh có chức năng giữ kín hơi lạnh để hơi lạnh không thoát ra bên ngoài. Ở cửa tủ lạnh có miệng đệm cao su giúp khi đóng cửa tủ được chặt, kín hơn và còn được gọi là miếng đệm bít. Nếu miếng đệm bít không chặt khiến tủ lạnh chạy liên tục gây hao tốn điện năng và cũng có thể làm hỏng thực phẩm mà bạn cho vào tủ lạnh.

Khi miếng bít đệm hỏng, bạn hãy nhanh chóng mua mới để khắc phục tình trạng nay hoặc có thể liên hệ trung tâm sửa tủ lạnh mini để khắc phục.

 

  • Tủ lạnh mini kêu to

 

Khi tủ lạnh hoạt động chắc chắn sẽ phát ra tiếng kêu, tuy nhiên nếu tiếng ồn kêu to hoặc kêu lạ thì bạn cần phải tìm hiểu nguyên nhân. Trước khi mở tủ lạnh, hãy lắng nghe và xác định vị trí phát ra tiếng ồn và lắc nhẹ tủ lạnh. Tủ lạnh đặt không cân bằng cũng là nguyên nhân khiến cho tủ lạnh chạy ồn.

Nếu tiếng ồn kêu lách cách thì là do chảo chứa nước thải ở bên dưới tủ lạnh bị lệch, khi đó hãy chỉnh lại cho đúng vị trí. Nếu như đã khắc phục rồi mà tủ lạnh vẫn còn kêu to thì bạn hãy gọi thợ sửa tủ lạnh mini để kiểm tra và khắc phục chính xác.

 

  • Đèn tủ lạnh mini không sáng

 

Bạn mở tủ lạnh mà không thấy đèn sáng thì hãy kiểm tra lại nguồn điện cung cấp cho tủ lạnh, phích cắm điện có bị lỏng hay không, dây cắm điện có bị đứt hãy hở chỗ nào hay không (nếu có thì ngắt nguồn điện và khắc phục lại).

Ngoài các lỗi trên, trung tâm sửa tủ lạnh của chúng tôi có thể khắc phục được tất cả sự cố của tủ lạnh của tất các nhãn hàng.

Tu-lanh-mini

Địa chỉ sửa tủ lạnh mini tại Hà Nội

Liên hệ trung tâm sửa tủ lạnh mini tại Hà Nội

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa tủ lạnh mini, đội ngũ thợ sửa chữa chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản chuyên nghiệp.

Thái độ phục vụ chu đáo, khắc phục triệt để tất cả các sự cố. Giá cả sửa chữa hợp lý phù hợp cho mọi gia đình

Chất lượng phục vụ tốt nhất tại Hà Nội, luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng

Làm việc 24/7 kể cả các ngày nghỉ lễ, chế độ bảo hành dài hạn.

Những lưu ý trong quá trình sử dụng tủ mini

Để đảm bảo lâu dài hơn trong quá trình sử dụng tủ lạnh, tránh phải gọi thợ sửa tủ lạnh mini bạn cần biết một số lưu ý dưới đây :

Thường xuyên vệ sinh tủ lạnh sạch sẽ. Tránh trường hợp đá, tuyết bám quá nhiều ở ngăn đá, thỉnh thoảng bạn cần rút điện, mở cửa tủ rồi chờ cho đá tan rồi dùng khăn mềm lau chùi sạch sẽ.

Không rút ra cắm vào liên tục phích điện để tránh tủ bị shock điện gây hư hỏng dàn. Nếu rút điện ra nên đợi trong khoảng thời gian từ 15 – 30 phút mới cắm điện lại.

Không để bất cứ vật gì lên trên nóc tủ, không che kín tủ, chừa khoảng cách từ mặt sau và hai bên hông đến vách tường tối thiểu từ 15 – 20cm để tủ lưu thông không khí.

Khi cần thay đổi vị trí tủ lạnh, nhớ cần phải giữ tủ thẳng đứng, không để nghiêng tủ. Đặt tại vị trí mới yên tỉnh sau 45 phút mới cắm điện.

Hy vọng, bài viết trên của điện lạnh Bách Khoa sẽ phần nào giúp quý khách hàng có cách sửa chữa khắc phục tủ lạnh tại nhà. Nếu không thể khắc phục được thì có thể liên lạc với chúng tôi.