Dịch vụ sửa lò vi sóng không nóng tại nhà

Hiện nay, nhu cầu sử dụng lò vi sóng không ngừng tăng cao, chúng giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng sẽ không tránh khỏi những sự cố hư hỏng trong đó có hiện tượng lò vi sóng không nóng. Vậy khi gặp hiện tượng sự cố này, bạn đã nguyên nhân và cách khắc phục thế nào chưa? Mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân lò vi sóng không nóng

nguyen-nhan-lo-vi-song-khong-nong

Nguyên nhân lò vi sóng không nóng

Lò vi sóng không nóng do nhiều nguyên nhân xảy ra. Tuy nhiên, các chuyên gia sửa lò vi sóng đã chỉ ra 3 nguyên chính gây ra sự cố này:

  • Lò vi sóng với những tia sóng cực ngắn làm cho thức ăn chín nhanh chóng. Khi sử dụng lò vi sóng để nấu ăn mà thấy đèn vẫn sáng nhưng thức ăn không nóng đó có thể là do mất sóng, bộ phận phát sóng bị hỏng.
  • Cầu trì bảo vệ cục sóng dẫn đến hiện tượng lò vi sóng không nóng, thức ăn không được làm nóng.
  • Lò vi sóng quá nhiều bụi bẩn, dầu mỡ, không lau chùi vệ sinh thường xuyên làm ảnh hưởng đến bộ phận phát sóng của lò.

Khi gặp sự cố này, trước hết bạn cần ngắt toàn bộ nguồn điện và lấy thức ăn ra khỏi lò vi sóng. Nếu bạn có kiến thức sửa chữa lò vi sóng thì tiến hành các bước sửa chữa. Nếu không, hãy liên hệ với dịch vụ sửa lò vi sóng không nóng của trung tâm điện lạnh Thanh Xuân để được khắc phục sự cố kịp thời.

Cách khắc phục lò vi sóng không nóng ngay tại nhà

  • Lò vi sóng không nóng do lâu này không được vệ sinh khiến dầu mỡ két lại trong lò. Chính vì vậy, bạn cần thực hiện vệ sinh lò vi sóng thường xuyên để đảm bảo lò vi sóng hoạt động ổn định.
  • Lò vi sóng bị đứt cầu chì bạn hãy toàn bộ nguồn điện và gọi thợ đến sửa chữa.
cach-khac-phuc-lo-si-song-khong-nong

Cách khắc phục lò vi sóng không nóng

Dịch vụ sửa lò vi sóng không nóng tại điện lạnh Thanh Xuân

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa lò vi sóng, trung tâm điện lạnh Thanh Xuân được đánh giá là đơn vị uy tín số 1 tại Hà Nội. Khi lò vi sóng gặp sự cố mà không biết cách sửa chữa, hãy liên hệ với dịch vụ sửa lò vi sóng không nóng của chúng tôi để được khắc phục sự cố. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo tại các trường cao đẳng, đại học.

Đặc biệt, khi đến với trung tâm, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá rẻ, linh kiện thay thế chính hãng 100%, chế độ bảo hành dài hạn.