Bảo hành tủ lạnh là dịch vụ khắc phục lại những hư hỏng xảy ra của tủ lạnh trong quá trình hoạt động. 16 cơ sở bảo hành tủ lạnh được phân bố đều ở khắp các quận huyện nội thành là những địa chỉ bảo hành chữa chuyên nghiệp được nhiều người dân ủng hộ và tin dùng dịch vụ của Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng. 16 năm trong ngành bảo hành chữa tủ lạnh giá rẻ, Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng đã từng khắc phục cho hàng ngàn gia đình những chiếc tủ lạnh bị hư hỏng tại nhà.

 

sua-chua-tu-lan3-768x346

Quy trình bảo hành tủ lạnh uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Tiếp nhân thông tin yêu cần cần bảo hành chữa cho tủ lạnh tại các gia đình, cơ quan công sở
Thợ sẽ có mặt tại nhà sau 15 phút và tìm hiểu nguyên nhân gây nên hư hỏng của tủ lạnh
Báo với khách hàng nguyên nhân gây hư hỏng, phương pháp xử lý tiết kiệm nhất mà đem lại hiệu quả cao.
Khách hàng đồng ý với phương pháp bảo hành tủ lạnh thì thợ sẽ tiến hành khắc phục sự cố của tủ lạnh
Vận hành lại tủ lạnh đảm bảo tủ đã vận hành tốt và bàn giao cho khách hàng.
Hướng dẫn khách hàng cách sử dụng tủ lạnh tốt hơn và viết giấy bảo hành.

Trung tâm điện lạnh Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng chuyên bảo hành tủ lạnh tại các quận trong nội thành Hà Nội: Hoàng Mai, Thanh Xuân, Hà Đông, Đống Đa, Cầu Giấy, Từ Liêm, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng, Long Biên, Ba Đình, Gia Lâm.

7 ưu điểm bảo hành tủ lạnh giá rẻ tại nhà của Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng

Nhanh chóng: 16 trung tâm tại các quận huyện nội thành là những địa chỉ quen thuộc của khách hàng nơi đây. Hiểu rõ địa hình, đường đi của các quận huyện nên thợ bảo hành chữa tủ lạnh ở các trung tâm luôn có mặt nhanh chóng sẽ khắc phục hiệu quả sự cố cho bạn.

Hiệu quả: Những quy trình bảo hành tủ lạnh chuẩn được áp dụng giúp loại bỏ được hư hỏng bên trong và giúp các chức năng được hồi sinh và hoạt động hiệu quả. Những linh kiện thay thế của tủ lạnh cũng được sản xuất từ những cơ sở uy tín.

Dụng cụ đầy đủ: Cần những thiết bị đầy đủ để bảo hành tủ lạnh và khắc phục sự cố được tốt nhất nên trung tâm điện lạnh Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng luôn đầu tư những trang thiết bị máy móc, đồ nghề bảo hành tốt nhất cho thợ và sẵn sàng xử lý mọi tình huống hư hỏng nhanh chóng.

Nhân viên chuyên nghiệp: Tuyển chọn những thợ tốt nghiệp từ các trường đại học có chuyên ngành cơ khí và được đào tạo chuyên sâu nên dễ dàng nắm bắt nguyên nhân hư hỏng, cách khắc phục tốt nhất và tiết kiệm cho khách hàng.

Bảo hành dài hạn: Chế độ bảo hành và hỗ trợ khách hàng lâu dài giúp khách hàng yên tâm về chất lượng bảo hành. Thợ bảo hành tủ lạnh chuyên môn cao nên dễ dàng khắc phục sự cố nhanh chóng và luôn đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ hoạt động cả những ngày lễ, tết: Hiểu được sự ảnh hưởng đến sức khỏe của tủ lạnh hỏng huy hiểm như nào nên chúng tôi phục vụ cả những ngày lễ tết nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ bảo hành tủ lạnh sẽ không thêm bất kỳ phí bảo hành nào.

Tiết kiệm chi phí: Khi tủ lạnh bị hư hỏng sẽ khiến điện năng tiêu hao nhiều hơn mà không làm mát hiệu quả. Bảo hành tủ lạnh sẽ làm những chức năng cũ, hư hỏng được hồi sinh và khắc phục nhanh chóng hiệu quả giúp tiết kiệm được khoản tiền không nhỏ sau mỗi tháng trả tiền điện gia đình.
Vì sao bạn nên lựa chọn Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng để bảo hành tủ lạnh?

Trung tâm bảo hành điện lạnh Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng – Trung tâm dịch vụ kỹ thuật và bảo hành, chúng tôi chuyên bảo hành tủ lạnh với tất cả các ban bệnh:

– Bảo hành tủ lạnh không mát: tủ lạnh không mát, tủ lạnh ngăn mát không lạnh, tủ lạnh không lạnh ngăn dưới, tủ lạnh không làm lạnh…

– Bảo hành tủ lạnh mất nguồn: bảo hành tủ lạnh không vào điện, bảo hành tủ lạnh không nhận điện…

– Bảo hành tủ lạnh kêu to,….

Sau hơn 16 năm thành lập, đến nay Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng đã có trên 19 cơ sở phân bố rộng khắp các Quận tại Hà Nội, 1 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ kỹ thuật được sàng lọc cẩn thận, đào tạo bài bản. Đảm bảo 100% kỹ thuật đạt trình độ từ trung cấp trở lên và có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong nghề. Linh kiện bảo hành, thay thế đảm bảo chính hãng.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 090 231 5393 – 04 66 86 3506

VPGD: Số 3 – Cao Bá Quát – Ba Đình – Hà Nội