Máy giặt hiện giờ dường như là một thiết bị gia đình không thể thiếu. Nó giúp ích rất nhiều cho các chị em phụ nữ, tiết kiệm được thời gian cho chị em để chị em phụ nữ có thể làm được nhiều việc khác chăm lo cuộc sống gia đình . Nhưng sau một thời gian sử dụng, hầu như các thiết bị gia đình sẽ gặp nhiều vấn đề do không được bảo dưỡng và bảo hành kịp thời khiến chị em phụ nữ rất bực mình những lúc này hãy điện thoại ngay cho Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng – bảo hành – lắp đặt máy giặt tận nhà trong thời gian ngắn nhất có thể với chỉ tiêu hoạt động.

bao-hanh-may-giat

Mỗi khách hàng là một thượng đế vì thế đảm bảo các quý khách hàng sẽ hài lòng với thái độ làm việc chuyên nghiệp – tận tình của bộ phận tư vấn – báo giá và đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Dịch vụ bảo hành lắp đặt bảo dưỡng điều hòa tại nhà giá rẻ nhất Hà Nội.
==>Một số các lỗi máy giặt thường gặp:
Máy giặt bị lỗi mất nguồn
Máy giặt bị lỗi không vắt
Máy giặt bị lỗi không cấp nước
Máy giặt bị lỗi xả nước liên tục
Máy giặt bị lỗi chạy nhưng kêu to, rung lắc mạnh.
Máy giặt bị lỗi vô nguồn nhưng không hoạt động
Máy giặt bị lỗi bị hỏng board mạch
Máy giặt bị lỗi bị liệt bàn phím
Máy giặt bị lỗi báo lỗi
==> Chúng tôi còn cung cấp Moter, phao, van xả, van cấp cho các loại máy giặt Electrolux, LG, Hitachi, Sanyo, Toshiba, Panasonic, Samsung, Bosch…

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 090 231 5393 – 04 66 86 3506

VPGD: Số 3 – Cao Bá Quát – Ba Đình – Hà Nội