Nếu như bạn đang mất niềm tin vào những dịch vụ bảo hành điện lạnh qua mạng bởi chính bạn đã từng không hài lòng bởi những dịch vụ như thế, hãy để chúng tôi lấy lại niềm tin của bạn bởi sự chuyên nghiệp – chất lượng – giá cả cạnh tranh.

Là một trong số ít những nhà cung cấp dịch vụ về điện lạnh hàng đầu tại Hà Nội, mục tiêu phát triển của chúng tôi là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Nếu như những nhà cung cấp khác sử dụng “tiêu chuẩn về giá cả” để đánh giá chất lượng của dịch vụ thì ở Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng, chúng tôi lấy chính “sự hài lòng của khách hàng” là tiêu chuẩn để đánh giá. Nếu đó là những lời khen, nó sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện dịch vụ của mình. Nếu đó là những lời góp ý, thì chúng tôi sẽ lấy đó làm mục tiêu để phấn đầu trong giai đoạn phát triển tiếp theo của mình.
bao-hanh-dieu-hoa

Những dịch vụ Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng cung cấp
– Bảo hành điều hòa phát ra tiếng ồn lớn
– Bảo hành điều hòa hoạt động kém lạnh
– Bảo hành điều hòa hỏng Block máy nén
– Bảo hành điêu hòa rò rỉ ga, rò rỉ nước
– Bảo hành điều hòa không vào điện
– Bảo hành điều hòa không nhận tín hiệu điều khiển
– Bảo hành điều hòa thường xuyên báo lỗi
– . . .
Tất cả những lỗi hỏng của điều hòa sẽ điều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi khắc phục nhanh nhất và chất lượng nhất.
Lựa chọn Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng để thấy quyết định của bạn là đúng đắn.
Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng cam kết mang đến quý khách hàng những điều tuyệt vời nhất bởi
– Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng sở hữu đội ngũ nhân viên kĩ thuật có tay nghề cao, có kinh nghiệm và tận tâm trong công việc
– Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng chuyên sử dụng máy móc, linh kiện thay thế 100% chính hãng, có tem bảo hành có nguồn gốc xuất xứ
– Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng đảm bảo bảo hành và khắc phục các lỗi hỏng điều hòa nhanh nhất, chất lượng nhất
– Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng cam kết bảo hành từ 3 -12 tháng với các loại dịch vụ bảo hành
– Trung Tâm Bảo Hành Chính Hãng cam kết giá cả cạnh tranh hợp lý đến từng khách hàng với những gói ưu đãi lớn.
Chỉ cần một cuộc điện thoại liên hệ, mọi sự cố điêu hòa của quý khách để được khắc phục ngay lập tức. Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của quý khách và tư vấn tận tình nếu như thắc mắc của quý khách chưa được giải đáp. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và biện pháp khắc phục, hướng dẫn quý khách cách sử dụng điều hòa an toàn, hiệu quả và cách bảo hành một số lỗi cơ bản.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 090 231 5393 – 04 66 86 3506

VPGD: Số 3 – Cao Bá Quát – Ba Đình – Hà Nội